Lời Mời Đặc Biệt Từ Râu Trắng


Nhận Hướng Dẫn Từng Bước 
Triển Khai Hệ Thống Internet Marketing
Và Toàn Bộ Quà Tặng Trị Giá 3.164$...

CHỈ VỚI 1$ TRONG 7 NGÀY

From: Lê Mạnh Tuân
Founder Râu Trắng

Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thứ Bảy, 8:12 AM
Ngày 16/12/2018 

Bạn thân mến,

Như bạn có thể thấy, tôi đính kèm hình ảnh của tờ một đô-la rất đẹp ở đầu website này cùng với một tiêu đề cỡ lớn. Tại sao tôi phải làm vậy? Thực sự, có hai lý do:


• Đầu tiên, tôi có một vài điều cực kỳ quan trọng muốn nói với bạn và tôi muốn đảm bảo chắc chắn lá thư này thu hút sự quan tâm và chú ý của bạn.


•Thứ hai, trong lá thư này, tôi viết về việc làm thế nào bạn có thể chỉ từ một đô-la có thể tạo ra hàng chục ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn đô-la hoặc nhiều hơn thế nữa với công việc kinh doanh của mình, vì vậy, tôi nghĩ rằng, dùng hình ảnh tờ một đô-la sẽ tốt nhất.

Đây là những gì tôi muốn nói đến: 1$ là số tiền nhỏ. Đúng vậy, nó là một số tiền nhỏ. Nếu bạn nghĩ nó là một khoản tiền lớn, bạn nên dừng lại ở đây và tắt website này đi.

Bạn có thể làm gì với 1$?

Đổ xăng? Gửi xe? Coffee? Ăn sáng?

Thực sự, rất khó để tôi có thể kể thêm.

NHƯNG...

Nếu bạn đang làm kinh doanh, tôi có một đề nghị khiến cho bạn...

1$ Giúp Công Việc Kinh Doanh Của Bạn Phát Triển Vượt Bậc!


Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị này, nó sẽ lấy của bạn chính xác 1$.

Đúng vậy....

Chỉ. Một. Đô-la.

Tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao chỉ với duy nhất 1$ cũng có thể giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển vượt bậc trong một vài phút tới, nhưng trước hết, hãy nói về việc, tôi sẽ trả cho bạn những gì khi bạn đưa cho tôi 1$ của bạn.

OK?

Đây Là Tin Tốt...

Để đổi lấy khoản đầu tư nhỏ của bạn, tôi sẽ tặng cho bạn món quà tuyệt vời nhất của tôi trị giá 3164$ mà tôi chưa bao giờ tặng cho bất cứ chủ doanh nghiệp hay chuyên gia marketing nào khác.

1$ đổi lấy 3164$!


Đó là tin tốt.


Nhưng 3164$ gồm những gì?

Đó là chìa khoá để bạn mở cửa "căn hầm marketing bí mật" của tôi... nó là kho báu cho việc tạo ra hệ thống marketing và là đường tắt để phát triển bất cứ doanh nghiệp nào.

Tôi sẽ để bạn sở hữu chúng...

... TẤT CẢ CHÚNG...

... chỉ với 1$.

Tôi sẽ nói cho bạn chính xác căn hầm bí mật của tôi có những gì trong một lát nữa, nhưng trước hết, tôi có câu hỏi dành cho bạn...

Bạn Đang Chỉ Kinh Doanh Theo Kiểu "Tuỳ Cơ Ứng Biến"?


"Kinh doanh đối phó?"


Triển khai marketing theo kiểu "hy vọng và cầu nguyện"?


Hay bạn đã có một kế hoạch phát triển doanh nghiệp của mình rất rõ rằng?


Nếu bạn đang kinh doanh theo kiểu "tuỳ cơ ứng biến", đừng cảm thấy tồi tệ... không chỉ có mình bạn đâu. Khi mới bắt đầu kinh doanh, tôi cũng như vậy.


Và đôi lúc điều đó hiệu quả.


Trong giai đoạn mới kinh doanh, ứng dụng "tuỳ cơ ứng biến" công việc sẽ được hoàn thành. Nhưng khi doanh nghiệp của tôi mở rộng và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực hơn, "tuỳ cơ ứng biến" không còn hiệu quả một chút nào nữa. 


Công việc kinh doanh của tôi kém hiệu quả, những chiến dịch marketing rời rạc không đem lại doanh thu nhưng tốn rất nhiều chi phí. Hơn thế nữa, tôi mất quá nhiều thời gian để triển khai. Và khi triển khai xong, có lẽ cơ hội đã trôi qua.


Vì vậy, tôi đã quyết định làm một việc mà hầu hết những người kinh doanh khác chỉ dám mơ tới nó...


Hệ Thống Hoá Và Đóng Gói Lại Toàn Bộ Quy Trình Triển Khai Internet Marketing...


Tôi tập hợp toàn bộ team marketing của mình và cho họ 120 ngày để hệ thống hoá lại toàn bộ công việc marketing mà họ làm hàng ngày (team marketing của tôi có rất nhiều người giỏi).


Ví dụ:

 • Người quản lý Traffic của chúng tôi tạo ra hướng dẫn từng bước, từng bước để triển khai quảng cáo Facebook hiệu quả (Tôi đã bị shock khi nhìn thấy nó, vì nó quá đơn giản) 
 • Người quản lý Marketing của chúng tôi tạo ra 30 ngày ra mắt chiến dịch marketing cho sản phẩm...
 • Người quản lý chiến lược của chúng tôi tạo ra Hệ thống Viral Marketing để nhanh chóng tăng danh sách khách hàng tiềm năng ngay khi ra mắt.
 • Người quản lý Content Marketing của tôi đưa ra 6 biểu mẫu nhanh chóng giúp Content Marketing tạo đơn hàng.
 • Người triển khai Phễu Bán Hàng của chúng tôi tạo ra 7 bước nhanh chóng để có được phễu bán hàng chuyển đổi cao.

... đó mới chỉ số ít.

Thực tế, chúng tôi có đến hơn 50 hướng dẫn từng bước trong tất cả khía cạnh của Internet Marketing mà có thể áp dụng được cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Nhưng, vì muốn đảm bảo thành công, tôi đưa tất cả chúng vào một hệ thống kiểm định chất lượng...

Chúng tôi đưa những hướng dẫn Internet Marketing từng bước (còn gọi là Action Plan) đó cho một đội ngũ ít kinh nghiệm marketing hơn, thậm chí phần lớn trong số họ là người mới bắt đầu. 

Mục tiêu rất đơn giản: Chúng tôi muốn kiểm chứng xem hệ thống chúng tôi tạo ra có hiệu quả ngay cả với những người mới bắt đầu hoặc ít kinh nghiệm hay không.

Lần Thử Nghiệm Đầu Tiên Không Như Kỳ Vọng...

Thực tế, chúng tôi đã thất bại mặc dù có kết quả tốt hơn những gì mà họ đã làm trước kia. Khi sử dụng hệ thống chúng tôi đưa cho họ, có quá nhiều câu hỏi thắc mắc, điều đó khiến chúng tôi phải ngồi lại và điều chỉnh sao cho dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Đó là những gì chúng tôi làm.

Sau đó, chúng tôi lại đưa hệ thống đã được điều chỉnh cho họ, và thử thêm một lần nữa, và lần này...

Kết Quả: THÀNH CÔNG!

Nhưng để đảm bảo rằng nó hiệu quả cho cả những lĩnh vực kinh doanh khác nữa, tôi lại mang hệ thống thành công đó triển khai trong các lĩnh vực như:

 • Bất động sản
 • Nuôi dạy con
 • YOGA
 • Làm đẹp & Mỹ phẩm
 • Sức khoẻ & Răng hàm mặt
 • Mẹ & Bé
 • Marketing....

Đó mới chỉ là một vài lĩnh vực thực tế mà chúng tôi đã triển khai thử nghiệm hoặc cho khách hàng của mình...

Hầu Hết Doanh Nghiệp Trong Cách Lĩnh Vực Khác Nhau Đều Thành Công Với Hệ Thống Này.

Và bây giờ, chúng tôi có được thứ mà hầu hết các doanh nghiệp khác vẫn luôn mơ ước có được...

 • Chúng tôi có Hệ Thống...
 • Chúng tôi có Checklist...
 • Chúng tôi có Báo Cáo...
 • Chúng tôi có Danh Mục Hiệu Quả....
 • Chúng tôi có Quy Trình Vận Hành Tiêu Chuẩn

Hay nói cách khác, chúng tôi có hệ thống Internet Marketing hiệu quả và có thể nhân bản nhanh chóng được cho gần như tất cả những lĩnh vực khác nhau.


Hệ thống Internet Marketing mà chúng tôi xây dựng không chỉ cho phép chúng tôi và khách hàng của mình tạo ra nhiều doanh thu hơn, mà nó giúp cho biên độ lợi nhuận của chúng tôi lớn hơn.


Trong thực tế, tôi luôn muốn giữ cho riêng mình hệ thống này và chỉ hướng dẫn những khách hàng sẵn sàng trả cho chúng tôi ít nhất 15.000$.


Tại sao tôi muốn giấu kín nó?


Bởi vì...


Hệ Thống Này Là Lợi Thế Cạnh Tranh Của Chúng Tôi


Và nó cũng là lợi thế cạnh tranh cho bất cứ doanh nghiệp nào sở hữu nó nữa. Chính vì vậy, hệ thống này gần như được giấu kín. Trừ khi bạn làm việc thân thiết với tôi hoặc bạn là những khách hàng trả cho chúng tôi 15.000 USD, bạn mới được thấy chúng.

Nhưng gần đây chúng tôi họp lại và có một quyết định táo bạo (Nhiều người gọi nó là ĐIÊN RỒ vì chẳng ai lại chia sẻ lợi thế cạnh tranh của mình cả). Đó là chúng tôi sẽ lấy tất cả hệ thống bí mật của mình, những hướng dẫn, báo cáo, checklist....

.... TẤT CẢ MỌI THỨ....

... và chia sẻ rộng rãi với những người làm kinh doanh và chủ doanh nghiệp hoặc những người đang làm marketing, những người mới bắt đầu hay những chuyên gia marketing.


Chúng tôi đóng gói mọi thứ lại sao cho đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể sử dụng, và gọi nó là...


Râu Trắng Membership

Đây là hệ thống giúp công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng dựa vào Internet Marketing. Ở đây bạn có được hướng dẫn gần như mọi thứ để bạn có thể triển khai bất cứ ý tưởng internet marketing nào của mình.

Là thành viên của Râu Trắng Membership, bạn có thể thấy được mọi thứ, những thứ hiệu quả, những thứ không hiệu quả và cả những thứ không được phép làm với Internet Marketing.


Và mỗi khi chúng tôi tìm ra điều gì hiệu quả, chúng tôi lại đóng gói nó thành những Action Plan, và chia sẻ cho những thành viên của Râu Trắng Membership.


Tôi sẽ cho bạn thấy toàn bộ trong Râu Trắng Membership có gì, nhưng trước hết, chắc bạn còn nhớ: Tôi sẽ tặng bạn món quà trị giá 3164$ để đổi lấy 1$ của bạn.

Hãy xem bên trong đó có những gì và hệ thống Internet Marketing này sẽ giúp bạn như thế nào....

Đầu tiên...

50+ Action Plan
Hướng Dẫn Chi Tiết Triển Khai Hệ Thống Internet Marketing
Trị giá 297$ / tháng


Đầu tiên đó là hơn 50+ kế hoạch hành động chi tiết, ra mắt từng kế hoạch mỗi tháng, những kế hoạch hành động này tôi gọi là Action Plan.


Trước đây, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống Internet Marketing của mình, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian triển khai. Đáng lẽ ra chúng tôi cần phải nhanh chóng hơn nữa... và đó chính là một điểm yếu: Không triển khai được hệ thống Internet Marketing một cách nhanh chóng...


Đó chính là lý do vì sao chúng tôi đóng gói lại tất cả những gì mình đang làm với hệ thống Internet Marketing, hệ thống hóa nó lại, tạo ra những biểu mẫu, checklist, hướng dẫn chi tiết để chia sẻ với bạn. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước, một hệ thống kinh doanh online hiệu quả sẽ dần hiện ra trước mắt.

Trong hơn 50+ Action Plan này, bạn sẽ học được...

 • Chiến lược marketing tối đa giá trị khách hàng, trải nghiệm cảm giác doanh nghiệp phát triển vượt bậc... (Nền tảng cho mọi công việc kinh doanh của bạn để đưa bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí mà bạn muốn tới)
 • Làm thế nào để xây dựng được phễu thu hút khách hàng tiềm năng đầu tiên. Bước đầu tiên để xây dựng chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp, đồng thời xây dựng tầm nhìn hiệu quả về sau.
 • Làm thế nào để tạo trang bán hàng thuyết phục đầu tiên với những mẫu có sẵn và hướng dẫn từng bước để có nhiều khách hàng mua hàng hơn nữa.
 • Các bước đơn giản để tự động hóa công việc kinh doanh online bằng Email Marketing. Thấu hiểu được sức mạnh của Email Marketing và xây dựng doanh nghiệp tự động từ sức mạnh đó.
 • Từng bước thực hiện chiến dịch Viral Marketing để có hơn 13.000 khách hàng tiềm nằng chỉ trong vòng một tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước triển khai với công cụ mạnh mẽ nhất.
 • Hướng dẫn từng bước làm chủ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất. Nếu bạn đang làm kinh doanh online, Google Adwords là nền tảng để đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.
 • Hướng dẫn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với Facebook một cách nhan chóng và hiệu quả nhất, và chuyển khách hàng tiềm năng đó thành người trả tiền.
 • Làm thế nào để có 1000 người đầu tiên theo dõi Blog của bạn bằng cách tối ưu hóa blog hoặc website và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.
 • Hướng dẫn triển khai 9 Email Marketing khiến cho khách hàng tiềm năng tưởng chừng đã bỏ đi quay trở lại mua hàng của bạn.
 • Thiết lập Fanpage Facebook đầu tiên và bắt đầu vào thế giới kinh doanh trên Internet thực sự.
 • Hướng dẫn từng bước hiệu quả thực hiện Remarketing. Cách thức dùng Remarketing để đưa doanh nghiệp của bạn vượt trên những đối thủ khác cùng ngành.
 • Xây dựng cỗ máy tạo nội dung cho website của bạn. Và biến những nội dung hữu ích của bạn trở thành người bán hàng của bạn qua Website mà bạn sở hữu.
 • Khởi động và làm chủ chuỗi Email Marketing khiến khách hàng không muốn hoàn đơn hàng nữa. Bạn chỉ cần COPY & PASTE để có thể sử dụng chúng.
 • 30 ngày thực hiện ra mắt một sản phẩm hoặc ra mắt một chiến dịch bán hàng mới. Từng bước chuẩn bị và xây dựng những yếu tố cần thiết cho chiến dịch hiệu quả nhất.
 • 6 bước nghiên cứu thị trường để thấu hiểu hành vi mua hàng và chiến thắng ngay từ đầu.
 • Hướng dẫn chi tiết quảng cáo hiệu quả chỉ với 200.000 VNĐ mỗi ngày, và cách thức làm thế nào Râu Trắng phát triển mạnh mẽ nhờ công thức kỳ diệu này
 • Công thức tạo ra Video bán hàng hiệu quả nhất, những điều bạn cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện để tạo ra Video bán hàng thu hút và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
 • Dùng mạng xã hội để bán hàng, hướng dẫn từng bước để bạn có thể ứng dụng mạng xã hội vào trong công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả nhất.
 • Tối ưu lời chào hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất. Từng bước tìm ra những điểm quan trọng để tối ưu sản phẩm mà bạn đang cung cấp.
 • Checklist: 18 điều bắt buộc phải có để có được tỷ lệ chuyển đổi cao trong landing page bán hàng của bạn
 • Làm chủ công cụ Google Analytics, và đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với những con số được đo lường chính xác.
 • Và còn rất, rất nhiều hướng dẫn chiến thuật và triển khai từng bước chi tiết khác... Nếu tôi viết hết ở đây chắc sẽ mất cả khoảng 10 trang giấy.

Xin nhắc lại một lần nữa, đó mới chỉ là số ít!

Và bằng việc tham gia hôm nay, bạn sẽ ngay lập tức truy cập vào toàn bộ Action Plan này chỉ với 1$.

Đúng vậy, chỉ 1$.

Nhưng chưa hết...

Update Hours

Chia Sẻ Chiến Thuật Marketing Hiệu Quả Nhất Trong Tháng
Trị giá 97$ / tháng


Việc quan trọng nhất trong Internet Marketing có lẽ bạn nên biết đó là cập nhật những chiến thuật hiệu quả và mới nhất để đón đầu xu hướng, đó là cách nhanh chóng giúp doanh nghiệp online của bạn phát triển mạnh mẽ.


Nhưng việc biết được xu hướng mới chỉ là bước đầu tiên, tôi hiểu rằng, việc triển khai nó còn là cả một quãng đường dài. Cho đến khi bạn triển khai xong, thì có lẽ chiến thuật đó không còn hiệu quả nữa...

Chính vì vậy, mục "ĐIỀU GÌ ĐANG HIỆU QUẢ" được Râu Trắng Membership cực kỳ chú trọng và đây là một trong những phần được mong chờ nhất dành cho những thành viên Râu Trắng Membership.

Hàng tháng sẽ có WEBINAR trực tiếp về những chiến thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể triển khai, đồng thời bạn có thể thảo luận trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để triển khai một cách nhanh nhất...

Ở đó bạn sẽ được chia sẻ về những khía cạnh hiệu quả trong:

 • Tăng Traffic
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tăng đơn hàng

Và chúng tôi cũng mời những chuyên gia hàng đầu Internet Marketing chia sẻ với bạn về những gì đang hiệu quả nữa.

RÂU TRẮNG THẢO LUẬN
Thảo Luận, Hỗ Trợ & Giải Đáp Kiến Thức Internet Marketing
Trị giá 47$ / tháng


Không phải Group Facebook, mà đó là RÂU TRẮNG THẢO LUẬN, nơi dành riêng cho việc thảo luận chuyên sâu về Internet Marketing.

Chúng tôi cũng có Group Facebook kín, tuy nhiên, nó chỉ được dùng để thảo luận và hỗ trợ nhanh. Ở Facebook Group là một nơi các thành viên hoạt động rất sôi nổi về những chủ đề khác nhau. Còn ở RÂU TRẮNG THẢO LUẬN, các thành viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ tập trung vào một chủ đề.


Đó là sự đặc biệt của RÂU TRẮNG THẢO LUẬN. Bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu về Internet Marketing.


Tại sao chúng tôi lại làm ra RÂU TRẮNG THẢO LUẬN: Đơn giản vì chúng tôi muốn Râu Trắng Membership không chỉ là nơi để bạn học, mà còn là nơi bạn trao giá trị bằng cách giúp đỡ người khác... Đó là điều mà ai cũng muốn hướng đến.

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Dùng Thử Membership Hôm Nay!

 • 50+ Internet Marketing Action Plan - hướng dẫn từng bước Internet Marketing với những biểu mẫu, checklist có sẵn (Trị giá 297$ / tháng)
 • Rautrang Update Hours - chia sẻ những chiến thuật Internet Marketing hiệu quả nhất trong tháng (Trị giá 97$ / tháng)
 • Rautrang Tools - những công cụ giúp bạn đạt được những chiến thắng nhỏ trong Internet Marketing (Trị giá 497$ / tháng)
 • Rautrang Affiliate - Kiếm tiền trực tiếp với Râu Trắng thông qua chương trình tiếp thị liên kết riêng (Trị giá 47$ / tháng)
 • Rautrang Thảo Luận - Nơi thảo luận và có câu trả lời trong hầu hết khía cạnh Internet Marketing (Trị giá 47$ / tháng)
 • BONUS #1: Facebook Marketing Toolbox (Trị giá 297$)
 • BONUS #2: 7 Sales Funnel Template (Trị giá 197$)
 • BONUS #3: Bộ theme Lifetime Access (Trị giá 297$)
 • BONUS #4: Bộ checklist Marketing Plan (Trị giá 297$)
 • BONUS #5: Bộ Mockup Template (Trị giá 297$)
 • BONUS #6: Bộ Content Marketing Toolbox (Trị giá 597$)

TỔNG GIÁ TRỊ: 3164$ / tháng

Dùng Thử Trong 7 Ngày Ngay Hôm Nay Chỉ Với:

1$

1$ = 23.000 VNĐ

Tôi không biết với 1$ bạn sẽ làm gì hơn.


Nhưng đây là cơ hội và là khoản đầu tư nhỏ nhất, nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn.


Bấm vào nút "YES! Học thử Râu Trắng Membership Ngay" và bắt đầu ngay bây giờ.


Hẹn gặp bạn ở bên trong,


Lê Mạnh Tuân
Founder of Râu Trắng


PS: Tôi quên chưa nói với bạn điều này nhưng lời mời dùng thử 1$ sẽ không tồn tại lâu, và có thể bạn sẽ mất cơ hội này mãi mãi.

Vì vậy, hãy tham gia ngay trước khi nó biến mất.


Tham gia cùng những chuyên gia và những thành viên khác tại Râu Trắng Membership ngay hôm nay chỉ với duy nhất 1$ để trở thành câu chuyện thành công tiếp theo.

@

Ít sinh hoạt gần đây