CỬA ĐĂNG KÍ SẼ ĐÓNG SAU:

00
NGÀY
00
GIỜ
00
PHÚT
00
GIÂY

"Bạn có thấy mình đang bị trói buộc ...
hoặc dường như mọi thứ cứ sai sai?"


From: Râu Trắng

To: Những người đang kinh doanh online

Bạn có cảm thấy như mình đang bị trói buộc?

Chắc hẳn bạn hiểu những gì tôi đang muốn đề cập. Bạn có ý tưởng về một sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà bạn muốn kinh doanh ...

Bạn có ý tưởng ...
Bạn nhìn thấy tương lai xán lạng ...
Bạn biết chính xác những gì bạn cần làm!
Bạn biết bạn có thể thay đổi cả thế giới ...

Và rồi...

Bạn Bế Tắc

Bạn gặp khó khăn

Bạn không biết kĩ thuật...

Bạn không biết thiết kế

Vâng, bạn như bị bắt giữ làm con tin bởi "cái bản năng"khi làm kinh doanh, bạn kiếm tiền online bằng cách bắt chước người khác mà chả biết có hiệu quả hay không  ... VÀ cái bẫy tiền - bạn phải trả quá nhiều tiền cho những chương trình dạy Internet Marketing hay những công cụ mà bạn thậm chí không biết có hiệu quả hay không...

Có những thứ bạn nghĩ rất đơn giản, khéo chỉ mất vài phút để làm.

Nhưng sau đó trở thành giờ, và sau đó là vài ngày và sau đó vài tuần... rối tung hết cả lên.

Với mỗi ngày trôi qua, hứng thú của bạn cho công việc kinh doanh ngày càng phai nhạt...

Lãng phí tiền... lãng phí thời gian... mà hiệu quả thì chả thấy gì.

HẦU HẾT NHỮNG NGƯỜI KHỞI NGHIỆP ĐỀU CHẾT TẠI ĐÂY

Khoảng cách từ những gì bạn tưởng tượng đến thực tế, từ số tiền bạn mơ ước đến con số trong tài khoản của bạn, hãy để Râu Trắng trở thành người dẫn đường cho bạn.

Điều gì sẽ xảy ra ở một nơi:

 • 1
  Cứ bán là có người mua hàng...
 • 2
  Kĩ năng bán hàng bạn sẽ được hướng dẫn lên mức đỉnh cao.
 • 3
  Một hệ thống kiếm tiền đã có sẵn bạn chỉ cần copy & paste.

Bạn sẽ đứng trước hàng ngàn người, hàng triệu người và bán sản phẩm của mình trên Thế giới online

Well, tôi ở đây là để thông báo rằng Râu Trắng sẽ giúp bạn tất cả, cuộc sống huy hoàng của bạn sẽ bắt đầu từ đây.

Tôi muốn mời bạn tham gia đội nhóm Râu Trắng:

Đội nhóm này sẽ giúp bạn

Kiếm >1.000.000đ/Ngày Từ Internet!


Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và những người mong mỏi kiếm tiền nhanh chóng triển khai gần như bất cứ cách thức kiếm tiền thụ động nào mà không cần bạn phải bỏ vốn liếng, tiền bạc hay không mất thời gian để xem cách nào hiệu quả. Nơi tập hợp những đứa con của biển cả ra khơi , mang lại nhiều khách hàng cho họ, và có cả những chuyên gia nữa.


"ĐÂY LÀ ĐIỂM KHỞI ĐẦU CHO SỐ TIỀN BẠN MƠ ƯỚC TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT ..."

Râu Trắng sẽ hướng dẫn bạn từng bước 1 cách hiệu quả để có nguồn thu nhập dồi dào và bền vững, bạn sẽ ngay lập tức triển khai được hệ thống kiếm tiền online bài bản.

NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC:

Xây dựng hệ thống kiếm tiền liên tục tăng lợi nhuận theo gia tốc trên Internet.

Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong việc giúp DOANH NGHIỆP của bạn nhắm được đến chính xác những KHÁCH HÀNG bạn muốn. Khách hàng sẵn lòng trả thêm 2,3 lần số tiền để đi hết bán hàng của bạn, chi phí quảng cáo sẽ cắt giảm gần như bằng 0.

 • Cài đặt 6 Tư Duy Quan Trọng Của Một Chuyên Gia Kiếm Tiền Online
 • 21 Ngày Đào Tạo Đặc Biệt Để Kiếm > 1.000.000đ/ngày Từ Internet
 • Sở Hữu Bí Mật "Nói Chuyện Tự Động Với Hàng Ngàn Khách Hàng" Kể Cả Khi... Đang Ngủ
 • Xây Dựng Hình Ảnh Chuyên Gia Trong Mắt Khách Hàng
 • Thành lập đế chế Internet của riêng bạn
 • Phân tích kết quả, tối ưu, mở rộng
 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ marketing miễn phí nhưng đạt hiệu quả cao
 • Kiếm tiền từ các nền tảng affiliate khác nhau như: Accesstrade, MasOffer, Tiki, Lazada,..
 • Tham gia vào thị trường kinh doanh và vượt qua mọi đối thủ

Yes! Râu Trắng Đưa Cho Bạn Mọi Thứ Để Bắt Đầu Kiếm Tiền, Bán Hàng, Tạo Ra Các Sản Phẩm Online Và Kiếm Về Nguồn Thu Nhập Dồi Dào

SỰ THUẬN TIỆN KHI CÓ TẤT CẢ TRONG MỘT 

Chúng tôi đã được tư vấn bởi TẤT CẢ những người thành công với việc kiếm tiền online mà chúng tôi biết, đọc tất cả những tài liệu liên quan đến Internet Marketing hiện có, sau đó chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra gia đình Râu Trắng tuyệt vời này.

Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể làm ngay để có thể kiếm >300.000đ/ ngày từ Internet.

Đây thực sự là điều tốt nhất về kiếm tiền hiện tại. Hệ thống này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai kiếm tiền ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

"bạn MUỐN THÀNH CÔNG...
HÃY MÔ HÌNH HÓA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG"

Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để kiếm được tiền trên Internet.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một hệ thống mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?

Và để có thể truy cập và làm chủ hệ thống, chiến lược hiệu quả đó, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 17$ 

HÃY TƯỞNG TƯỢNG:

 • Dễ dàng biết được cách kiếm tiền online nào hiệu quả nhất (Ít nhất 300.000đ/ngày)
 • Chỉ với duy nhất 21 ngày, bạn sẽ có mọi kiến thức mà người khác học mất 1 năm
 • Mỗi tích tắc bạn bỏ ra sẽ mang lại 1 dòng tiền tương ứng

Đi theo mũi tên để gặp mặt những thành viên khác trong đội nhóm đã kiếm được >1.000.000đ/ngày từ Internet (sắp tới là bạn) nhé.

"ĐÂY LÀ ĐIỂM KHỞI ĐẦU CHO SỐ TIỀN BẠN MƠ ƯỚC TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT ..."

...Mà là tin nhắn Vietcombank thông báo tiền về hahaha...

Cách đây hơn 2 năm (2016), lúc đó em không thích ngồi trước máy tình hàng giờ và loay hoay tìm công việc làm thêm chân tay. Nhưng ngay sau khi em kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ trên internet theo hướng dẫn của Râu Trắng, em vô cùng sướng luôn ý, lúc đó em đã nhảy cẫng lên, hét ầm cả khu vì 1 tiếng *TING TING* từ tin nhắn điện thoại. Không phải tin nhắn của người yêu nhé! Mà là tin nhắn Vietcombank thông báo tiền về hahaha. Em đã làm đúng như những gì mà a và nhóm a đã hướng dẫn trong chương trình Râu Trắng Affiliate Warriors.


(...)


Sau hơn 2 tháng em kinh doanh sản phẩm số do e tự tạo và cũng có những lần a marketing cho e. Thì đến nay doanh thu của em là hơn 100 triệu lẻ vài triệu.


E cũng muốn viết dài hơn nhưng thôi, hôm nào ae gặp nhau hàn huyên cho dễ, chứ e biết admin Râu Trắng cũng lười đọc kiểu như này lắm.

LƯU ĐÌNH THANH  //  Thành viên Râu Trắng số #5

...Tình cờ biết đến Râu Trắng trên Facebook, mọi chuyện đã thay đổi...

Em biết đến kiếm tiền online vào cách đây 1 năm, nghĩ rằng nó giúp mình dư dả tài chính và tự do thời gian nhưng không biết bắt đầu từ đâu để đạt được điều đó. Tình cờ biết đến Râu Trắng trên Facebook, mọi chuyện đã thay đổi, em không thể ngờ kiếm tiền online lại đơn giản như vậy. Vỏn vẹn 21 ngày, em đã nắm được mọi chiến lược kiếm tiền mà người bình thường tìm tòi cả năm mới được và cá kiếm dòng tiền mỗi ngày gần 500.000đ theo cách chưa từng nghĩ tới và... Hy vọng sắp tới sẽ được kết nối với những thành viên mới và cùng nhau chinh phục biển cả tài chính...

Đinh Nguyễn Hoàng  //  Thành viên Râu Trắng số #17

"Tại SAO LẠI CHỈ CÓ 17$... 
CHO MỘT CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI THẾ NÀY"

Tôi sẽ chỉ tính phí 17$ cho 30 người mua đầu tiên và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

 • 17$ sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu với kiếm tiền online và có một số vốn khá khiêm tốn.
 • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc kiếm tiền online một cách hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 17$ với Râu Trắng và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
 • Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong vài buổi và dành tiền đó đầu tư vào Râu Trắng để có thể kiếm 1.000.000đ/ngày từ Internet.

Nếu bạn nghĩ rằng “17$ là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không?” thì bạn thực sự cần nghiên cứu đội nhóm này ngay. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều mức giá khác nhau và con số 17$ là con số tuyệt vời.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 17$, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được lợi nhuận từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào để xây dựng hệ thống Internet Marketing hiệu quả, và nếu bạn muốn tham gia vào Râu Trắng, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới. Nếu bạn không muốn chi phí chi tiêu của bạn tăng lên, hãy dừng việc đi uống café, dừng việc xem phim, dành số tiền đó đầu tư vào Râu Trắng để nó mang lại lợi nhuận cho bạn.

oOP!
ĐIỀU NÀY KHÔNG TỒN TẠI MÃI MÃI...

TÔI SẼ CHỈ DÀNH ƯU ĐÃI 17$ TRONG VÒNG:

00
NGÀY
00
GIỜ
00
PHÚT
00
GIÂY

Ngay sau khi đồng hồ chỉ về 00:00:00:00, mọi chuyện sẽ khép lại.

Thời gian rất quý giá với chúng ta... Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian và số lượng cho ưu đãi này được nữa. Không phải bởi vì sẽ có nhiều người đăng ký Râu Trắng rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để tham gia ngay Râu Trắng chỉ với duy nhất 17$


hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

P.S. Nhớ rằng, chương trình này dành cho những người tin tưởng và cam kết hành đông theo những chiến lược kiếm tiền được học, nếu bạn đơn thuần thích nghe những "trích dẫn truyền động lực", những hội thảo "mát-xa não", tôi đề nghị bạn không mua Râu Trắng, tôi chỉ thích những người hành động.

Tôi sẽ giúp bạn tăng gấp 2 lần, 3 lần,... số tiền kiếm được trong 2-3 tháng luyện tập theo đúng công thức, hướng dẫn đề ra trong khóa học.

Bạn không cần băn khoăn việc đầu tư cho khóa học này có đáng giá hay không, hãy cứ đăng kí để trở thành 1 trong 30 người đầu tiên nhận ưu đãi và nếu cảm thấy không xứng với số tiền bỏ ra, hãy nói lại với tôi để nhận lại 100% số tiền. Nếu tôi không giúp được bạn thành công thì tôi cũng không cần tiền của bạn.

@

Ít sinh hoạt gần đây